กิจกรรมรวมข่าว

นักศึกษาแขนงคอมพิวเตอร์ดูงาน ที่ NECTEC

เมื่อวันอังคารที่ 21 พ.ค. 2562 คณาจารย์ วิศวกร และนักศึกษา ชั้นปีที่ 3 ภาควิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ สาขาคอมพิวเตอร์ (EnET-C) เข้าเยี่ยมชมและรับฟังการบรรยายโดยนักวิจัยจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (NECTEC) ซึ่งเป็นทีมนักวิจัยในกลุ่มวิจัยศูนย์ระบบไซเบอร์-กายภาพ และกลุ่มวิจัยเทคโนโลยีภาษาธรรมชาติและความหมาย (LST) เพื่อเพิ่มพูนความรู้ด้านเทคโนโลยี IoT และ AI