ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวประชาสัมพันธ์และกิจกรรม

M.Eng for KMUTNB student

ประชาสัมพันธ์โครงการศึกษาต่อ ป.โท สำหรับ นศ. มจพ. ณ Florida International University (FIU) ประเทศสหรัฐอเมริกา ในสาขาดังนี้
M.S. in Engineering Management,
M.S. in Computer Science,
M.S. in Cyber security,
M.S. in Data Science,
M.S. in Information Technology,
M.S. in Telecommunications and Networking,
M.S. in Civil Engineering,
M.S. in Construction Management,
M.S. in Environmental Engineering,
M.S. in Electrical Engineering,
M.S. in Computer Engineering,
M.S. in Mechanical Engineering,
M.S. in Materials Science and Engineering
และ M.S. in Biomedical Engineering

โครงการดังกล่าวเป็น MOU ที่ทางมหาวิทยาลัยทำร่วมกับ FIU ในลักษณะเรียน ป.ตรี 4 ปี ที่ มจพ. และศึกษาต่อ ป.โทที่ FIU โดยใช้เวลาเรียนอีก 1 ปี (โครงการมีชื่อเรียกกันว่า 4+1 FIU ครับ)

เงื่อนไขหลัก คือ นศ.GPA >3.0 และมีภาษาอังกฤษ TOEFL> 550 หรือ IELT > 6

ทุนการศึกษา : นศ. ที่ได้รับคัดเลือกจะได้ทุนเป็นลักษณะลดค่าเล่าเรียนประมาณ 40% ครับ และนศ.ที่ GPA >3.5 และภาษาอังกฤษได้ตามมาตรฐาน มีทุนการศึกษาแบบ full scholarship สำหรับโทควบเอกให้ด้วยครับ

นศ.ที่สนใจ สามารถติดต่อคุณติ๊ก/คุณน้ำผึ้ง ที่ ICC ชั้น 10 อาคารเอนกประสงค์เพื่อถามข้อมูลเพิ่มเติมได้และในช่วงกลางเดือน กพ. อ.ก่อเกียรติ ซึ่งเป็นอาจารย์คนไทยที่สอนที่ FIU จะมาให้ข้อมูล นศ.ที่สนใจสามารถรับฟังข้อมูลการศึกษาอย่างละเอียดได้ https://www.fiu.edu/