ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวประชาสัมพันธ์และกิจกรรม

วันรวมน้ำใจชาว มจพ.

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) จัดงานวันรวมน้ำใจชาว มจพ. เนื่องในโอกาสครบรอบวันสถาปนา 61 ปี ในวันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 เพื่อเป็นการรำลึกถึงการก่อตั้งมหาวิทยาลัย เพื่อส่งเสริมความสามัคคีและความสัมพันธ์อันดี ระหว่างศิษย์เก่ากับคณาจารย์ ศิษย์ปัจจุบัน ผู้เกษียณอายุราชการ บุคลากร เครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการทั้งในและต่างประเทศ และสื่อมวลชน ในการเผยแพร่ผลงาน ชื่อเสียงและเกียรติภูมิของมหาวิทยาลัย พร้อมกับประกาศเกียรติคุณศิษย์เก่าดีเด่น ผู้ปฏิบัติงานดีเด่นของมหาวิทยาลัย รวมทั้งผู้มีคุณูปการแก่มหาวิทยาลัยด้านต่างๆ มหาวิทยาลัยร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ในพระบรมราชูปถัมภ์ และชมรมศิษย์เก่าในภูมิภาคต่างๆ กำหนดจัดงานวันรวมน้ำใจชาว มจพ. “61 ปี มจพ. นวัตกรรมก้าวหน้า เพิ่มมูลค่าอุตสาหกรรม” ในวันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 กิจกรรมภาคเช้าตั้งแต่เวลา 07.30 น. กิจกรรมภาคบ่ายตั้งแต่เวลา 13.00 น. กิจกรรมภาคค่ำลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 17.30 น. ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.)
มหาวิทยาลัยขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน ผู้เกษียณอายุราชการ แขกผู้มีเกียรติ เครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ และสื่อมวลชน ร่วมงานวันรวมน้ำใจ ชาว มจพ.ประจำปี 2563 “61 ปี มจพ. นวัตกรรมก้าวหน้า เพิ่มมูลค่าอุตสาหกรรม” ในวันและเวลาดังกล่าว ณ บริเวณลานเฉลิมพระเกียรติ มจพ.
ผู้สนใจเข้าร่วมงาน ติดต่อซื้อบัตร (โต๊ะจีน) หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ กองกิจการนักศึกษา โทรศัพท์ 0-2555-2000 ต่อ 1108, 1135 , กลุ่มงานประชาสัมพันธ์ ต่อ 1121, 1166, 2091 หรือที่ www.kmutnb.ac.th