ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวประชาสัมพันธ์และกิจกรรม

ทุนพัฒนาบัณฑิตวิจัยคุณภาพสูง ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

โครงการทุนพัฒนาบัณฑิตวิจัยคุณภาพสูงด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นโครงการความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ และ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) เพื่อพัฒนานักศึกษาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือให้เป็นบัณฑิตที่มีคุณภาพสูงในสาขาวิชาที่ตอบสนองความต้องการของประเทศไทย และสร้างผลงานวิจัยที่มีศักยภาพในการต่อยอดเพื่อนำไปสู่การใช้ผลงานวิจัยให้เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาประเทศ

แบ่งเป็นทุน ปริญญาเอก 10 ทุน และทุนปริญญาโท 15 ทุน
ข้อมูลเพิ่มเติม :
ฝ่ายบริหารงานวิจัย สำนักวิจัยฯ โทร. 0-2555-2000 ต่อ 1512-1514 (ในวันและเวลาราชการ) หรือส่ง inbox เข้ามาใน Facebook.com/KMUTNBSTRI
Link : ข้อมูลเพิ่มเติม