กิจกรรมข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวประชาสัมพันธ์และกิจกรรมงานบริการนักศึกษารวมข่าว

โครงการอบรม Link Certified Network Cabling for Engineering ” โดยวิทยากรจากบริษัทอินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน)ในวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 08.30 – 16.00 น. ณ ห้องปาล์มเพชร วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม