ข่าวประชาสัมพันธ์รวมข่าว

อาจารย์และนักศึกษา เยี่มชมและศึกษาดูงาน ณ บริษัท เอ็นเอ็มบี-มินีแบ ไทย จำกัด

นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ (การกระจายเสียงวิทยุและโทรทัศน์) เยี่ยมชมและศึกษาดูงานนอกสถานที่โครงการสหกิจศึกษา ณ บริษัท เอ็นเอ็มบี-มินีแบ ไทย จำกัด (NMB-Minebea Thai Ltd.) อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา